Liverpool là một trong số các đội bóng top đầu Premier League trải qua một kỳ chuyển nhượng được coi là thành công nhất.
Họ đã bổ sung chất lượng từ hàng thủ đến hàng công chính vì vậy không bất ngờ khi The Reds cùng với Man City là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch mùa này.

Với những con người có trong tay Klopp có thể đưa ra rất nhiều chiến thuật mới và đặc biệt hơn là sự thăng hoa của các cầu thủ là lý do Liver được đánh giá cao hơn hẳn.

Tuy vậy, khả năng giành chiến thắng cách biệt 2 bàn trước Palace là điều không hề đơn giản. Vì chủ nhà luôn đá rất khó chịu khi gặp Liver

Trong 9 lần làm khách tại Selhurst Park, Liverpool chỉ có duy nhất 1 lần thắng cách biệt hơn 1 bàn. Điều đó đủ cho thấy, đội chủ nhà chưa bao giờ là đối thủ dễ để The Reds bắt nạt.

Palace cũng là đội bóng thi đấu rất hay khi gặp các đội bóng lớn bởi khi đó chiến thuật phòng ngự phản công của họ được phát huy tối đa hiệu quả.

Hơn nữa, ngôi sao số 1 của họ, Wilfried Zaha đang có tư tưởng thoải mái sau khi đồng ý cam kết tương lai lâu dài với sân Selhurst Park.

Ngoài ra, tài cũng là kênh đầu tư tốt khi hàng thủ của Liverpool cũng không được đánh giá cao.

Với khả năng phản công tốt, Palace hoàn toàn có thể ghi được bàn thắng bất cứ lúc nào.